Jun 17, 2013

[Hanmade] - [Làm hoa] - Cách gấp hoa hồng giấy

Posted by Tứ đại Sắc quỷ On 9:40 PM No comments

Cách gấp hoa hồng giấy
Những bông hoa hồng giấy này để ở gần cửa sổ, bên bàn học,làm việc...nhìn yêu đời hẳn lên ý.
 1794 10
Đỗ Anh
Để làm hoa hồng chúng mình cắt các dải giấy dài từ 30 - 40 cm, rộng 1cm nhé.
Bước 1 / 9
Sau đó, từ đầu dải giấy mình đo vào 2 cm, rồi gấp đầu giấy vào trong theo đường chéo tạo thành tam giác vuông có cạnh 1cm và 2cm.
Tiếp theo, gấp vào trong dải giấy theo cạnh hình vuông 2cm. Sau khi gấp xong, đo từ góc của đoạn vừa gấp 1,7cm đến cạnh đối diện đỉnh gấp. Gấp theo đường vẽ 1,7cm ngược về phía sau của dải giấy.
Bước 2 / 9
Bước 3 / 9
Xoắn đầu dải giấy vào bên trong làm nhụy hoa. Sau đó mình xoắn vào trong hết cạnh 1,7cm. Khi xoắn đến điểm gần kết thúc của cạnh 1,7cm, ta làm nếp gấp 1,7cm tương tự như ở bước 1 và gấp ngược về phía sau rồi tiếp tục xoắn tròn nhụy hoa vào bên trong cạnh gấp 1,7cm.Nhớ xoắn đều và chặt tay thì bông hoa mới đẹp đó.
Bước 4 / 9
Tương tự, minh gấp đến gần hết 1,7cm, làm nếp gấp 1,7cm, gấp ngược về phía sau và thực hiện xoắn tròn vào trong.Cứ như thế mình gấp và xoắn tạo thành cánh hoa bên ngoài phần nhụy hoa.
Bước 5 / 9
Tiếp tục làm như thế, cho đến khi gần hết dải giấy thì dừng lại. Cuối cùng, mình dùng keo dán phết lên phần nhụy hoa bên trong và dán phần kết thúc vào để bông hoa không bị bung ra.Sau đó mình cắt lá xanh, cuống hoa, lá hoa, gắn vào sợi dây thép làm hoa rùi cắm vào lọ.
Bước 6 / 9
và đây là hoa tớ làm ^^
Bước 7 / 9
nhỏ nhỏ xinh xinh để bàn học đẹp lắm nhé

0 comments:

Post a Comment

Site search

    Zing playlist

    New comment

Home
Top
Bottom
/* Code phân trang (2)*/